Mua máy ảnh xách tay có tốt không ?

Tình hình là mình tính làm con ixus 240hs ở Khánh Long mà không biết chất lượng thế nào , thấy chênh lệch giá giữa chính hãng với xách tay quá nên cũng hơi chùn tay, các bác vào tư vấn dùm em với .

//À cho em hỏi luôn là ngôn ngữ giao diện hàng xách tay có mấy ngôn ngữ nhé

thu
Trả lời 11 năm trước

Bữa mình cũng mới mua xách tay ở 1 cửa hàng trên Lê Lợi, hàng 2nd nữa, nhưng nói chung về xài thấy OK, có bảo hành mà.

Ngôn ngữ thì tùy bản mà bạn lấy, bữa mình lấy bản IXY của Nhật nên chỉ có tiếng Anh với Nhật, còn bản Ixus thì rất nhiều thứ tiếng, hình như có tiếng Việt luôn. Cơ mà tiếng Anh xài cũng dễ ẹc