Nên chọn Canon IXUS 125HS hay Sony WX50?

2 con này nên mua con nào các bác nhỉ

Canon IXUS 125 con này nghe nói pin yếu. Còn lại mọi thứ, mọi thông số đều hài lòng

Sony thì nghe bảo đổ ảnh, in ảnh ra xấu hơn Canon. Nhưng thích cái có 9 cái chế độ chỉnh sửa ảnh hay hay.

Nhu cầu là gái xài, cũng ko biết chỉnh chọt gì đâu, khoái "chấm" haizzz, mỏng, gọn, đẹp

thu
Trả lời 11 năm trước

CMOS là cảm biến ảnh chứ ko phải bộ xử lý ảnh =.='

So về giá thì sony có vẻ mềm hơn.
Về thông số:
Nếu như canon cảm biến ảnh của canon là CMOS thì sony là Exmor CMOS- Vì thế sony có độ nhạy sáng gấp đôi so với canon.

Nếu như canon có hệ thống ống kính ổn định hình ảnh Intelligent IS IS(Image Stabilization) thì sony có SteadyShot.

Ngoài ra tốc độ chụp của sony có nhanh hơn.

Quan trọng nhất bạn thích cái nào. Với người bình thường thì khó phân biệt lắm. Hãy cầm trên tay hay dùng thử, trải nghiệm rồi quyết định. Đừng để: nghe bảo dẫn đường chỉ lối
Have fun =.='