Xin hỏi về xuất xứ máy ảnh canon SX 230SH?

Máy ảnh canon Sx 230sh ở quý cửa hàng có tem chống hàng giả không. Có phải xuất xứ China không. Tôi cúng muốn mua máy này với giá công bố trên Website. Xin lỗi tôi hỏi vậy vì sợ mua nhầm hàng nhái của canon. Xin cám ơn

Máy ảnh JP
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã liên hệ Máy ảnh JP. Cho đến nay trên thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới chưa phát hiện ra hàng nhái của các hãng máy ảnh nổi tiếng như Canon, Sony, Nikon, Fujifilm, Panasonic. Lý do là công nghệ sản xuất máy ảnh rất phức tạp và đòi hỏi đầu tư rất lớn. Mặt khác, rất mong bạn tin tưởng vào uy tín lâu năm của Máy ảnh JP. Chế độ bảo hành của Máy ảnh JP là được đổi mới trong tháng đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, bạn có thể yên tâm.

Canon SX220HS, Canon SX230HS, Canon SX240HS, Canon SX260HS, Canon SX40HS hiện được bán tại Máy ảnh JP là Made in Japan.

Hy vọng Máy ảnh JP đã trả lời đầy đủ và thỏa đáng câu hỏi của bạn.

Cám ơn bạn và rất mong sớm được phục vụ bạn.

Máy ảnh JP

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 11 năm trước

cannon sx230 made in japan ; nhung bay gio k còn nua dau ; đã chuyển sang thành sx240 roi ban oi ; cũng made in japan; gia của canon sx240 hom nay là 6.290.000 bh 12t tặng thẻ 8gb; tui; mieng dan lcd