Nên mua em DSLR nào với giá 10 triệu đồng?

Tình hình là mình chỉ có 10 triệu đồng để mua máy chụp hình. Mình đang suy nghĩ đến một em DSLR. Mình không muốn mua compact vì hiện tại mình đang xài Sony TX20 rồi. Mình muốn trải nghiệm chất lượng ảnh trên DSLR, ai biết em nào thì giúp với nhé. Mình không ngại đồ cũ, nhưng mà không biết nó có bền không nhỉ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên mua một em Canon EOS 40D hoặc Nikon D90 dùng lướt. Cả hai đều cho ảnh rất tốt, cùng tầm tiền và đều kiểm tra được số kiểu đã chụp. Vấn đề là với 10m thì bạn chưa có ống kính.