Có nên mua máy ảnh Samsung WB100 ko?

mình thấy mọi ng tư vấn cho mình e này. Nhưng ko biết thế nào?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mẫu máy ảnh siêu zoom mới của Samsung trang bị ống kính góc rộng 22,3mm, cảm biến 16 "chấm", có các chế độ chụp ảnh 3D và panorama, quay video 720p với tốc độ 30 khung hình/giây.

http://az24.vn/hoidap

Samsung vừa công bố model máy ảnh siêu zoom mới thuộc dòng máy ảnh số WB của hãng. Mẫu máy ảnh WB100 này trang bị ống kính góc rộng 22,3mm, zoom quang lên đến 26x và khẩu độ 3.1-5.9.

Máy trang bị cảm biến ảnh CCD 1/2,3-inch với độ phân giải 16-megapixel. Ngoài ra, máy còn có tính năng Dual Image Stabilisation giúp chống rung hiệu quả khi chụp.

WB100 cũng có khả năng quay video 720p với tốc độ 30 khung hình/giây (fps). Bên cạnh đó, mẫu máy này cũng có các chế độ chụp ảnh 3D và panorama.

Độ nhạy sáng ISO mà mẫu máy này hỗ trợ là từ 80 - 1600, tuy vậy người dùng cũng có thể chọn ISO lên đến 3200 khi chụp ở độ phân giải thấp 3-megapixel.

Máy ảnh Samsung WB100 sở hữu màn hình LCD TFT 3-inch, sử dụng nguồn 4 pin AA.

WB100 được thiết kế vỏ bằng kim loại với báng cầm mềm mại, và theo Samsung, trình đơn của máy dễ dùng và dễ điều hướng.

Samsung hiện chưa cho biết giá của máy ảnh WB100 cũng như ngày bán ra. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, mẫu máy này sẽ có 2 màu đỏ và đen để lựa chọn.