Nên mua máy ảnh KTS của hãng nào?

Bạn nào có kinh nghiệm về máy ảnh thì giúp mình vụ này với.
Máy ảnh hiện nay có rất nhiều hãng và nhiều dòng.
Nếu xét về dòng compact thì hãng nào cho chất lượng ảnh tốt nhất
Các bạn đánh giá từng hãng giúp mình nha,cho mình 1 sản phẩm tiêu biểu luôn.
Thanks.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy 3 triệu bạn mua được Canon A3100 IS được rồi, không chỉnh tay PSAM được nhưng có chế độ P thì có thể chỉnh được phơi sáng. Con này tương đương con A2200, nó rẻ hơn vì cũ hơn, nhưng lại có chống rung quang IS.
Tầm 5 tr hơn có thể mua được TZ10 của panasonic, chống rung + quay film HD + chỉnh tay PASM + Zoom 12X, màn hình của nó 3" độ phân giải cao 460k đó có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất trong tầm tiền. Dáng đẹp hơn hẳn canon SX130. nhưng mà Firmware của panasonic chuối chưa từng có, tất cả các thiết bị số trên đời này đều mặc định phím 5 chiều có phím giữa là phím chọn (select) thì pana lại đặt là exit (?), hơn nữa giao diện menu vàng trắng với font chữ khá xấu và bố trí bất hợp lý.