Em muốn mua máy ảnh sx 150is tại cửa hàng?

em muốn mua máy ảnh sx 150is tại cửa hàng , nhưng em muốn hỏi về chế độ bảo hành của máy như thế nào ak . ( bảo hành công ty , hay bảo hành cửa hàng )

Máy ảnh JP
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã liên hệ Máy ảnh JP. Canon SX150 IS là loại máy được Máy ảnh JP nhập trực tiếp và được bảo hành 1 năm tại Máy ảnh JP. Rất mong bạn liên hệ Máy ảnh JP nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin trợ giúp nào khác.

Cám ơn bạn

luongminhanh
Trả lời 11 năm trước

nhưng nguồn gốc xuất xứ máy là ở đâu ak . và giá ở đây sao vẫn cao hơn vũ nhật ak

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn,

bạn có thể tham khảo giá và thông số máy tại đâyhttp://lesancamera.com/?frame=product&p=1822bạn nhé,chúc vui...nếu còn thắc mắc bạn có thể trao đổi trực tiếp,hân hạnh được chia sẻ trao đổi với bạn!!!!!

THỨC ĂN NHANH- THỰC PHẨM VÀ GIA VỊ
Trả lời 11 năm trước

máy ảnh sx150 is - máy đc sản xuất tại china , công nghệ của canon nhật - giá máy là 4tr2 bào hành 1 năm tại công ty - bạn ghé www.thaonhien.com.vn làm 1 em nhé , bên mình đang có sản hàng

Ngô Duy Đức
Trả lời 11 năm trước

mình cũng muốn mua máy ảnh này , mình cũng có thắc mắc giống bạn ( xuất xứ, giá cả, chế độ bảo hành ) . Đợi đủ tiền là xúc thôi.