Có nên mua máy ảnh Sony MVC - CD500 ?

Chào mọi người !
Có ông bạn đang bán cái máy ảnh Sony MVC-CD500, ông kêu 1tr7 vậy mua đc ko....?
Cái máy này đc tặng từ một người ở Mỹ, chụp thì đẹp hơn mấy cái KTS nhiều. Ảnh chụp đc ghi vào đĩa CD chứ không phải thẻ nhớ.
Chức năng thì đầy đủ như của DSLR vậy ak.
Ảnh của cái máy nó nè.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mình không nghĩ nó chụp đẹp hơn máy KTS bây giờ vì công nghệ nó là cũ rồi. Con này có cách đây chắc hơn 5 năm, giờ chỉ là đồng nát chứ khó mà còn mới đc nên giá 1tr7 là quá cao. 1 là để sưu tầm, 2 là tặng cho ng nào chụp cho vui thôi.

Ngoài ra Nó có độ phân giải ko cao nhưng dung lượng ảnh không thấp. Chụp ghi đĩa CD chắc phải mang mấy cái đĩa theo để chụp. Thời gian chờ giữa 2 lần chụp cũng lâu, dễ nản lòng chiến sỹ.

Cho nên, tặng thì lấy, mua thì dưới 500K

Nguyen Thi Mai Huong
Trả lời 11 năm trước

CHị cũng đang xài máy này, chụp hình cực đẹp. Có điều phải mua đĩa CD bên Mỹ mới tốt, còn ở vn thi dĩa rất dở, hay bị hư. khởi động máy hơi chậm. giá ko đắt đâu.

Nguyễn Văn Khoa
Trả lời 7 năm trước
Chị cho em hỏi chị còn xài dòng máy Sony MVC - CD500 này không?
Hoàng Trọng Camera
Trả lời 11 năm trước

Nói chung giảm xuống 1tr thì mua được.

http://hoangtrongcamera.com.vn