Tư vấn mua máy ảnh từ 5 đến 7 triệu ?

Mình muốn mua máy ảnh tầm 5 đến 7 triệu, phục vụ công việc giám sát, hay chụp buổi tối. Bác nào rành tư vấn giúp em nhé.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Trước tiên bạn phải xác định trong những hoàn cảnh bạn cần chụp ánh sáng có tốt không, có thể dùng Flash hay không. Việc này ảnh hưởng lớn đến việc tư vấn cho bạn máy hợp lý.

Nếu có thể dùng flash, bạn có thể mua máy PnS (với tầm giá bạn yêu cầu thì một số mẫu bên dưới chỉ có thể mua hàng dùng rồi) Canon G12, G11, G10, G9, S90, S95 Panasonic LX3, LX5 Nếu ánh sáng không tốt và cũng không được dùng flash thì khả năng là bạn phải sử dụng máy DSLR với ống kính độ mở lớn để thu được nhiều ánh sáng.

Số tiền đầu tư của bạn cũng phải nhiều hơn.