Máy ảnh siêu nhỏ Superheadz Clap giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Dưới đây là những thông tin và hình ảnh thú vị về chiếc máy ảnh "siêu nhỏ siêu dễ thương".

Máy ảnh Superheadz Clap có kích thước "tý hon" cùng kiểu thiết kế hết sức độc đáo.Thoạt đầu nhìn kiểu dáng của nó trông không khác gì một chiếc USB thông thường, có nắp đậy và cổng kết nối với máy tính.

Máy ảnh Superheadz Clap trông như một chiếc USB

Sản phẩm này ngoài việc sở hữu máy ảnh 2 megapixel với độ phân giải 720 x 480 ra thì còn đảm nhận thêm chức năng của bộ đọc thẻ nhớ microSD. Chỉ việc cho thẻ nhớ vào máy, bạn sẽ dễ dàng làm nên những bức ảnh "giản dị" cho riêng mình.

Hiện máy ảnh Superheadz Clap đang được bán trên các trang mua bán trực tuyến. Chỉ với 50 USD (tương đương 1,05 triệu đồng) là bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc.

Để đặt hàng cho sản phẩm bạn vui lòng click vào link đặt hàng ở phần comment bên dưới.