MÁY ẢNH NIKON COOLPIX S2500 và PANASONIC 12MP DMC-S1GA-P nên chọn loại nào

MÁY ẢNH KTS PANASONIC 12MP DMC-S1GA-P  MÁY ẢNH NIKON COOLPIX S2500 PINK

Bảo hành

Thời gian bảo hành:
  • 12 tháng 12 tháng
Quy định bảo hành:    Nguyễn Kim Nguyễn Kim
Địa điểm bảo hành:    Nguyễn Kim Nguyễn Kim

Xuất xứ sản phẩm

Nhà sản xuất:    Panasonic Nikon
Công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn:    - Nhật Bản

Thông tin chung Máy ảnh

Độ phân giải máy ảnh:    12.1 MP 12.0 MP
Zoom quang:    4x 4x
Zoom số:    4x 4x
Chế độ tự động lấy nét:
Chụp ảnh không bị rung:
Bộ nhớ trong máy ảnh:    20MB 16MB
Thẻ nhớ tương thích:    SD/ SDHC/ SDXC SD/ SDHC/ SDXC
Ngôn ngữ :    Japanese/ English/ German/ French/ Italian/ Spanish -
Loại pin máy ảnh:    Lithium Ion Lithium Ion
Thời gian pin:    240 lần chụp 220 lần chụp
Width:    98.8 mm 93.1 mm
Depth:    20.9 mm 20.0 mm
Height:    58.8 mm 57.1 mm
Trọng lượng máy ảnh:    100 (g) 117 (g)
Pin:    - EN-EL19

Bộ cảm biến

Bộ xử lý hình ảnh:    Venus IV -
Loại sensor:    CCD CCD
Kích thước:    1/2.3" 1/2.3"
ISO:    Auto / 100 - 1600 Auto / 80 - 3200

Ống kính

Ống kính:    Lumix DC Vario NIKKOR
Loại ống kính :    Dịch chuyển Dịch chuyển
Độ dài tiêu cự:    28 - 112 mm 27 - 108 mm

Màn hình máy ảnh

Loại màn hình máy ảnh:    TFT LCD TFT LCD
Kích thước màn hình máy ảnh:    2.7" 2.7"
LCD Pixels:    230,000 230,000
Tính năng màn hình:    - 5 mức chỉnh độ sáng

Chụp ảnh

Định dạng file ảnh:    JPEG JPEG
Cân bằng trắng :
Chế độ đèn Flash:    Auto/ On/ Off/ RedEye reduction Auto/ On/ Off/ RedEye reduction
Đèn Flash:    Tích hợp Tích hợp
Hẹn giờ tự chụp :
Phát theo kiểu SildeShow :    -

Quay phim

Chế độ quay phim:    HD 720p VGA
Định dạng quay phim:    MPEG4 AVI
Độ phân giải quay:    1280 x 720 pixels 640 x 480 pixels
Âm thanh:    Mono -

Input/Output

Cổng kết nối đa năng :    AV / USB AV / USB
pq
Trả lời 12 năm trước

Sao bạn ko mua Canon?

Canon là lựa chọn nên lưu ý đầu tiên vì giá cả, chất lượng, kiểu dáng đồng đều. Máy du lịch của hãng Canon được dùng phổ biến nên kéo theo nhiều điều có lợi như: bán đi không mất giá nhiều, hỏng thì hay có sẵn linh kiện thay thế, dùng không hiểu sẽ có nhiều người hướng dẫn cho bạn được

- Lựa chọn thứ 2: Mình nghĩ là Sony và Panasonic. 2 em này mình thấy ngang nhau vì Sony thì thiên về mau sắc tươi tắn, giá cả hợp lý, phân khúc máy rộng nên có nhiều lựa chọn. Panasonic thì tốt với độ sắc nét, màu chắc, dùng bền với hệ thống thấu kính tốt (nhiều máy là ống kính Leica)

- Đứng thứ 3 là Nikon và FujiFilm với nhiều máy giá rẻ hơn hẳn so với 3 hãng trên mà tính năng gần tương đương nhưng chất lượng là kém hơn

- Còn lại là mấy hãng Casio, samsung, benQ, Kodak, v.v......

Nếu 2 cái này bạn mua panasonic nhé.

pham
Trả lời 12 năm trước

-Hinh như bạn này chưa biết nhiều về máy ảnh thì phải,,

-Hai thương hiệu máy ảnh đang cạnh tranh mạnh mẽ nhất là Canon & Nikon,,chỉ có Canon mới so sánh được Nikon,

-Hai hãng này có từ lâu, những hãng khác mới đây thôi (nói riêng máy ảnh)!

-VietNam mình chuộng Canon hơn Nikon,,tùy sở thích,,

-So sánh chất lượng ảnh 2 loại này thì rất khó,,tùy loại máy..

-Chất lượng làm nên thương hiệu,,!

-Thương hiệu làm nên đẳng cấp,,!

-Bạn thử dùng đi rồi so sánh, ko nên nói lung tung theo cảm tính bạn ha,,!

-Mình chỉ mới dùng qua Canon,Nikon,SamS,Sony,,(của người thân thôi-ko phải đại gia)

-Thông tin thì có đầy trên google nhưng thực sự ảnh của Nikon và Canon nhìn rất sướng!