Tư vấn dùm lens canon 28mm f1.8?

Body 60d , minh dang thich em nay de chup trong nha dieu kien thieu sang , khong biet su lua chon co chinh xac khong nua, vi minh la nguoi moi,neu co the xin moi nguoi tu van co nen mua ok nay hay khong?hay mua loai nao tot hon

A.phong
Trả lời 12 năm trước

mình đang sử dụng 60d lens 18-200,sài rất ok....theo mình biết thì bạn muốn chụp dịch vụ thì nên chọn dòng canon chụp da mod rất đẹp...tuy nhiên cũng cần phải sét máy cho phù hợp nữa.... còn chụp trong phòng bạn use ống wide 28mm 1.8 ok rùi

Vu Duc Viet
Trả lời 11 năm trước

Bạn có nhu cầu mua thì ra binhminhdigital mua đi

Nơi bán Máy ảnh - Laptop – Thiết bị văn phòng giá tốt nhất thị trường,chất lượng cũng rất tốt và uy tín lắm đấy

Bạn gọi số này : 0473.082.836 hoặc 09.3838.4200 người ta sẽ tư vấn cho bạn

Hoặc truy cập vào website : http://www.binhminhdigital.com/ cũng rất đầy đủ