Tư vấn về máy ảnh Sony Cyber Shot T300 có nên mua hay ko? nếu ko thì nên mua máy nào tầm 3 triệu.

Em muốn mua 1 chiếc máy ảnh kỹ thuật số để tập chụp cho quen(từ trc đến nay e chưa dùng máy ảnh bao h chỉ chụp = ĐT) nên hiểu biết của e về máy ảnh cũng như cách sử dụng khá nông cạn.Nhưng e vẫn quyết định mua 1 cái máy ảnh e có khoảng 3 triệu định mua 1 cái Sony T300 xách tay vì thấy máy hình dáng đẹp màn hình rộng(3.5 inch)chụp ảnh nghe nói khá đẹp và còn quay video full HD nữa.E muốn nhờ CĐSH ai đã từng sử dụng hay có kinh nghiệm tư vấn mình về e này có nên mua ko? sử dụng có dễ ko? máy này có tiếng V như dòng W ko?pin máy này thế nào.Nếu ko mua e này thì nên mua e nào?Xin cảm ơn mọi người đã đọc và giúp đỡ.Tiện thể nếu đc có thể cho mình xin địa chỉ 1 vài cửa hàng bán máy ảnh uy tín chất lượng hướng dẫn nhiệt tình.Cho mình hỏi full phụ kiện của T300 có những j vậy máy này có dây nối với tivi ko>?

THỨC ĂN NHANH- THỰC PHẨM VÀ GIA VỊ
Trả lời 11 năm trước

mua đc đó bạn , nếu không yên tâm về bảo hành có thể mua canon a2200 bào hành 2 năm chính hãng - giá 2tr9 mua tại www.thaonhien.com.vn