Mình muốn biết về chất lượng ảnh của pana tz5 anh em đã dùng rồi cho mình ý kiến nhé ?

Hoàng Lan phố
Trả lời 13 năm trước

Chụp ảnh đẹp (tất nhiên không thể so sánh với LX3 hay là SX10/FZ28), zoom tốt. Chức năng intelligent Auto là chức năng chụp tự động 100% tốt nhất hiện nay và rất thích hợp với những ai chỉ muốn "Point and Shoot"..TZ5 tiện. nhưng quay phim HDTV hơi bực tại auto focus bậy bạ lắm ạ, âm thanh cũng ko tốt. Em thấy bác nên để dành thêm mua luôn LX3 cho nó máu. LX3 sensor lớn hơn T5 nên chụp đẹp hơn. Nhưng mà LX3 không có zoom mạnh như T5. Zoom LX3 chủ yếu là zoom chân. Khác biệt về giá chính là cái sensor, chân flash rời, chụp RAW, ống kính v.v...

Kết luận nếu chụp hình lưu niệm (ko phải quay video nhé) hay không có nhu cầu khắt khe về chất lượng ảnh thì em này là quá đủ, chụp đẹp, zoom xa tiện lợi, giá cả hợp lý.... cần chỉ chổ mua rẻ trên Vatgia mà gian hàng đảm bảo bác cứ múc, chúc bác mau có máy