SG mua máy ảnh KTS 4tr thì nên mua loại nào, ở đâu ?

Chào các bác, e đang ở SG, muốn mua một cái máy ảnh KTS tầm 4tr thì nên mua loại nào, ở đâu ? (Chỗ nào có tư vấn + bảo hành tốt nha các bác, giá cạnh tranh nữa thì okj quá ^_^)

Cảm ơn các bác nhiều

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Top 6 máy ảnh kỹ thuật số giá dưới 4 triệu đồng
(24h) - Thời đại công nghệ tiến bộ, không nhất thiết phải tiêu tốn rất nhiều tiền khi muốn sở hữu những chiếc máy ảnh kỹ thuật số tốt, giá rẻ và giàu tính năng.

Dưới đây là 6 gợi ý về các loại máy ảnh số tốt giá rẻ khoảng dưới 4 triệu đồng, liệt kê theo thứ tự chữ cái.

1. Canon SD1200 IS

Top 6 máy ảnh kỹ thuật số giá dưới 4 triệu đồng, Thời trang Hi-tech, cong nghe, may anh, may anh ky thuat so, Canon SD1200 IS, nikon

Giá chưa đến 4 triệu đồng, Canon PowerShot 1200SD IS còn mang lại nhiều tiện ích từ một giao diện dễ sử dụng với nhiều màu sắc thời trang như xanh dương, xanh lá cây, cam, hồng, đen xám, và ánh sáng màu xám bạc.

Điểm mạnh của SD1200 được trang bị ống kính zoom quang 3X - 4X, một màn hình LCD 2,5 inch và độ phân giải 10 megapixels.

Giá tham khảo : 159 – 199 USD (tương đương 3 – 3,8 triệu đồng)

2. Casio Exilim EX-FS10

Top 6 máy ảnh kỹ thuật số giá dưới 4 triệu đồng, Thời trang Hi-tech, cong nghe, may anh, may anh ky thuat so, Canon SD1200 IS, nikon

Exilim EX-FS10của Casio được dành cho những người muốn tìm kiếm máy ảnh có tốc độ chụp nhanh, cho hình ảnh sắc nét và chi tiết màu sắc rực rỡ. Tốc độ chụp của EX-FS10 có thể lên tới 30 hình ảnh/giây và ghi lại 1.000 khung hình/giây khi ở chế độ quay phim.

Tuy nhiên, màn hình LCD của EX-FS10 chỉ có kích thước nhỏ 2,5-inch với độ phân giải 9.1 Megapixels.

Giá tham khảo : 179 – 199 USD (tương đương hơn 3,4 – 3,8 triệu đồng)

3. Kodak EasyShare M381

Top 6 máy ảnh kỹ thuật số giá dưới 4 triệu đồng, Thời trang Hi-tech, cong nghe, may anh, may anh ky thuat so, Canon SD1200 IS, nikon

Ngoài ưu điểm dễ sử dụng, máy ảnh EasyShare M381 của Kodak có cấu trúc menu gần gũi khiến nó dễ dàng chia sẻ hình ảnh với người khác. Máy có màn hình LCD rộng 3 inch và độ phân giải 12.4 Megapixels. Ống zoom cố định với zoom đạt 5X và zoom. Chiếc máy này cũng khá gọn với kích thước 2.34 x 3,97 x 0,79 (inch).

Giá tham khảo : 150 – 189 USD ( tương đương khoảng từ 3 – 3,6 triệu đồng)

4. Nikon Coolpix S550

Top 6 máy ảnh kỹ thuật số giá dưới 4 triệu đồng, Thời trang Hi-tech, cong nghe, may anh, may anh ky thuat so, Canon SD1200 IS, nikon

Coolpix S550 có độ phân giải lên tới 10 megapixels. So với các máy ảnh ở mức giá này chế độ chụp liên tục của các Coolpix S550 được coi là một bước vượt trội. Màn hình LCD 2,5inch của loại máy S550 này tuy hơi nhỏ một chút nhưng bù lại, ảnh sáng và sắc nét.

Giá tham khảo : 159 – 199USD (tương đương 3 – 3,8 triệu đồng)

5. Olympus Stylus 7010

Top 6 máy ảnh kỹ thuật số giá dưới 4 triệu đồng, Thời trang Hi-tech, cong nghe, may anh, may anh ky thuat so, Canon SD1200 IS, nikon

Ống kính zoom quang của Stylus 7.010 đạt 7X và độ phân giải 12 megapixel là những tính năng rất tốt cho một chiếc máy ảnh ở mức giá này. Tuy nhiên, Stylus 7.010 có hạn chế với chất lượng hình ảnh chưa thực sự hoàn hảo kèm thêm một vài tính năng của nó chưa được cải tiến để thuận tiện cho người dùng. Dù vậy, loại máy ảnh này vẫn được đánh giá là đẹp với nhiều màu sắc và với một thân máy gọn.

Giá tham khảo : 179 – 199 USD (tương đương 3,4 – 3,8 triệu đồng)

6. Sony Cyber-shot DSC-W230

Top 6 máy ảnh kỹ thuật số giá dưới 4 triệu đồng, Thời trang Hi-tech, cong nghe, may anh, may anh ky thuat so, Canon SD1200 IS, nikon

Các ống kính zoom quang 4X của DSC-W230 của Sony là tính năng tuyệt vời cho một máy ảnh kỹ thuật số không đắt tiền. DSC-W230 cũng cho phép chụp với khung hình rộng hơn.

Với độ phân giải 12,0 megapixels và màn hình LCD 3,0 inch, Sony Cyber-shot point-and-shoot là lựa chọn hợp lý cho hầu hết những người mới bắt đầu với nhiếp ảnh. W230 có sẵn các màu đỏ, xanh, bạc và màu đen.

Giá tham khảo : 159 – 184USD (tương đương 3 – hơn 3,5 triệu đồng).

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
Máy ảnh KTS dưới 3 triệu - Sony S650

Máy ảnh Cybershot S650 của Sony có độ phân giải tới 7 chấm, màn hình LCD sáng đẹp, nhiều chế độ chụp cảnh, sử dụng pin dùng một lần AA và có tầm giá dưới 2,99 triệu đồng.

Sony mới đây tăng cường khá nhiều model máy ảnh số giá rẻ. Bên cạnh hai thành viên mới của W35 và W55, hãng này còn tung ra serie S với hai model S650 và S700 cũng hướng về các gia đình có ngân sách đầu tư eo hẹp.

Thế mạnh của sản phẩm cảm biến Super HAD CCD 7 triệu điểm ảnh, giúp tăng cường độ sáng cho từng điểm ảnh, tăng độ nhạy và giảm nhiễu.

Ngoài độ phân giải 7 chấm, người dùng nhận được các tính năng tiêu chuẩn như ống kính zoom quang 3x giúp rút ngắn khoảng cách với các chủ thể ở xa và bộ nhớ trong 24 MB để lưu một lượng giới hạn các bức ảnh mà không cần thẻ nhớ. Người dùng có thể mở rộng dung lượng nhớ với thẻ Memory Stick Duo dung lượng cao nhất lên tới 4 GB.

S700 vẫn có mức nhạy sáng tối đa khá cao, lên tới ISO 1.000 để chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện sáng yếu, đặc biệt là những nơi yêu cầu không được dùng flash chẳng hạn bữa tiệc sinh nhật, hay trong bảo tàng.

Người dùng có tới hai lựa chọn sử dụng pin. Một là sử dụng ngay bộ 2 pin kiềm AA dùng một lần, cho phép chụp tới 100 bức ảnh mới phải thay thế, hoặc sắm thêm bộ pin nạp lại Li-ion để có thể chụp 460 bức sau mỗi lần nạp đầy. Với kích thước thân máy 91 x x 61 x 26,5 mm và trọng lượng, S650 đủ bỏ lọt các loại túi áo quần và túi xách. S650 chỉ có màu trắng bạc trang nhã.

Màn hình LCD có kích thước hơi khiêm tốn (2 inch) nhưng cho hình ảnh sáng đẹp hỗ trợ tốt việc ngắm chụp, xem lại cũng như chia sẻ ảnh hoặc cài đặt các tính năng, kể cả khi dưới nắng mặt trời trực tiếp. Bạn cũng có thể quay video clip chất lượng phân giải 320 x 240 ở tốc độ bắt hình khá cao 30 hình /giây với thời lượng đến khi đầy thẻ nhớ mới thôi.

Mặc dù không có chức năng chỉnh tay nào, nhưng người dùng có thể lựa chọn một trong các chế độ chụp bán tự động theo từng hoàn cảnh chụp đặc biệt như chụp chân dung, chụp lúc tờ mờ tối, chân dung lúc tờ mờ tối, toàn cảnh, chủ thể nhanh, tuyết, nhạy sáng cao và chụp bãi biển.

Sản phẩm đang có mặt trên thị trường với giá 2,99 triệu đồng.