Có nên mua máy ảnh Sony Cyber-shot W320, W350 không?

Với giá 3, 4 triệu có nên chọn Sony Cyber-shot W320, W350 không? Có chiến binh nào khác trong khoảng giá ấy trội hơn Cyber-shot không?

Nhờ các bạn tư vấn giúp!

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Đánh giá máy ảnh Sony Cyber-shot W320, W350

Sony w350 nhiều tính năng nhưng không thật sự tốt.Ví dụ
Chức năng quét toàn cảnh thì khó sử dụng. Hỗ trợ 14 megapixel và zoom 4x còn tệ ảnh sau khi chụp đem đi rửa thì không sắc nét.Chức năng thông minh chống rung thì không hoạt động. với 4,3 triệu thì mình khuyên bạn nên mua dòng máy canon ixy cùng giá tiền mà chắc lượng tốt hơn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
WX1 vô địch......

Làm c0n WX1 đj bạn, thư hỏi tr0ng mức giá 3,4tr có c0n nà0 ăn đc c0n ấy, kiểu dáng đẹp đừng hỏi, vỏ kjm loại trông rất nam tính chứ k ẻo lả như mấy c0n Can0n Power-sh0t, và0 Sohoa đánh tìm kiếm WX1 mà xem review của nó, "chuyên gja đêm tối" đấy....

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
Panasonic Lumix

lumix hơn đấy, sony + canon bị đắt ở cái tên thương hiệu . Lumix của pana chụp cũng đẹp mà nhiều chức năng hơn nếu so cùng giá thành. mình cũng định mua canon hoặc sony nhưng lúc đi chọn mua thì mình lại quay sang Lumix heheh