Tư vấn mua máy ảnh bán chuyên với giá 4 triệu ?

Mình đang tính mua dòng Fz18, Fz30, Fz50 của pana, các bạn tư vấn giúp mình nên chọn các dòng này hay dòng nào khác. Mình muốn mua bán chuyên tập chụp để lên DSRL sau. Tks các bạn !

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Với số tiền 4tr thì không mua được con máy này ngon hết bạn à, cái Canon G9 2nd-hand hôm nay cũng đã >5tr rồi. Theo tôi nghĩ bạn nên gom đủ lúa làm luôn con D-SLR 1 lần cho tiện, vì thực ra máy P&S chỉ giúp bạn tập chụp ở khoản bố cục thôi, mà bố cục thì với máy nào cũng tập được hết, mà mai mốt lên tay rồi lại phải mất công bán cái cũ đi coi như mất toi số tiền trên. Làm luôn con D-SLR để khỏi phải lăn tăn sau này hoặc gom lúc tiếp. Thân !

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

FZ50 là lựa chọn hợp lí đó bạn,Zoom xoay tiện dụng từ 35-420mm,chụp Macro rất đẹp.Có đủ chức năng như 1 máy chuyên nghiệp.