Cần tư vấn mua một máy ảnh có tính năng quay video ?

Số là em đang tính mua một cái máy ảnh kỹ thuật số nhưng cần có tính năng quay phim ( cái này không cần phải HD gì đâu, cùi cùi thôi ) .Bác nào biết xin giới thiệu giùm , giá tầm trung , khoảng 5 triệu trở xuống nhé.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Thường thì máy chuyên chụp ảnh thì quay phim dở và ngược lại. Mìnhcó tham khảo các máy ảnh trên mạng, nhưng tôi không thể nhớ chi tiết. Bạn thử tìm máy ảnh CASIO Exilim Pro EX-F1 xem , tôi rất thích tính năng của nó : 12X zoom quang, siêu tốc độ, quay hình như cả ngàn ảnh/sec. Với 1 tốc độ quay chừng ấy thì bạn tha hồ mà ứng dụng. Thân
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn mua máy ảnh quay phim video cũng đừng bi quan quá, tiền ít mà vẫn muốn quay phim tương đối thì đó là một sự lựa chọn không tồi. Như mình đang dùng pana tz7, quay HD tương đối, các khoảnh khắc vui vẻ của bạn bè được ghi lại khá tốt. Tuy nhiên máy ảnh đem quay phim có 1 số nhược điểm:
_ Không thể cho cảm giác "mượt" như máy quay xịn
_ Cần nhiều ánh sáng, quay ở nơi tối 1 chút là tiêu, hình ảnh ko ra gì.
_ RẤT tốn pin so với khi chụp ảnh thông thường
_ RẤT tốn dung lượng thẻ nhớ, và cần thẻ nhớ có tốc độ ghi cao nữa. Mình dùng con SDHC class6 8gb mà thấy còn nhanh hết :sosad:
Có mấy vấn đề vậy thôi, bác nào có thể chấp nhận những điều trên thì đi mua máy ảnh quay phim cũng tốt .