Em chỉ có tầm 7 triệu nên mua máy ảnh KTS nào ?

Em không phải dân chuyên, chỉ muốn có 1 cái máy ảnh để đi du lịch ghi lại vài kỹ niệm. không cần hàng xịn lắm. chỉ cần bền đẹp là ok.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Trong dòng máy PnS thì bác nên mua ba hãng, canon, pana và sony, nếu bác muốn 1 chiếc máy nhỏ gọn+ tính năng cao( ảnh đẹp, quay phim hd...)+ zoom quang 12x+ chống rung+ khả năng portable dễ dàng thì em recommend bác chiếc canon sx130is giá hình như gần 5 triệu ( dpreview đánh giá khá cao), nếu bác muốn 1 chiếc giống kiểu DSLR, em recommend bác chiếc canon sx20is hoặc pana fz35, đây đều là các máy compact siêu zoom với chất lượng rất cao nhưng không bỏ túi được bác ạ. chúc bác mua được 1 chiếc máy ảnh ưng ý.