Tư vấn mua ba lô để đựng đồ nghề máy ảnh ?

Tình hình là đồ đạc của em tuy chưa nhiều, nhưng xách cái túi đi nhiều lúc bất tiện.
Em ko có ý định sắm 70-200 nhưng biết đâu em trúng quả, mua một em nên muốn sắm 1 cái balo to to, đủ để 1 body; 3,4 lens (có 70-200); 1,2 em flash, các bác tư vấn dùm em một cái.
À còn nữa là em thi thoảng lượn lờ đi chơi, muốn kiếm cái balo có thể nhét được 2,3 bộ quần áo cùng luôn

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Lowepro Computrecker Aw plus giá khoảng 110-120 usd, mình đang xài driff wood 7610, bỏ đủ 1 body 1 len 80-200, 1 len 17-50, 1 tamron 90 va 1 len 50 1.8, flash thì đành để ngăn ngoài. balo có thể để vừa 1 lap 14" và còn 1 túi nhỏ đủ để 2 bộ áo quần cho các chuyến đi phược. nói chung với gia 950k thì mình hài lòng với balo này

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Theo ý kiến của em thì nên mua lowepro computrekker AW. Loại này đủ chứa 1-2 body 3-4 lenses, flash và cả tripod nữa. Loại này bền chứa khoảng 15kg máy ảnh ống kính mà quai đeo không bao giờ sợ đứt. Ngoài ra còn có áo mưa để phòng chụp ngoài trời gặp mưa. Có thêm ngăn để máy tính và 2 ngăn phụ ngoài để được thêm ít đồ đạc nữa. Giá em này khoảng 2t-2.2t

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Mua hàng Lowepro hàng "xịn" ở SG chỉ mua tại Liêm Nga & Lê Đức (đại lý chính thức duy nhất tại VN), nhưng không biết Lê Đức có ship đi HN không? Trên Vnphoto có 1 topic nói về hàng fake Lowepro tràn ngập VN và nhiều anh em bị dính "chưởng".

À, hay mua Crumpler nhái đi nvsp18 (hàng của bọn chúng của), giá ở SG khoảng 780k, đựng được 1 body + 3 lens + flash, chống thấm nước, chống va chạm, mình cũng đang ngắm nghía con này.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Hình như ở Giang Duy Đạt ngoài HN có balo made in VN (nhái kiểu) giá được, chất lượng tốt. Brand không quan trọng, vì chỉ thương hiệu mà bỏ ra nhiều tiền hơi phí. Quan trong là tiện dụng (để được nhiều đồ), an toàn (chống thấm, chống va chạm) và bền, rẻ (tương xứng mức tiền đầu tư). Ở HN thì không rành, chứ ở SG có nhiều nơi chuyên bán balo, đến đó tha hồ chọn lựa và xem thử cho sướng rồi quyết định 1 em thoải mái. Như ở đây nè: http://www.vnphoto.net/forums/showthread.php?t=75022

Công Ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Y Tế THU THỦY check gia
Trả lời 13 năm trước

"Tình hình là đồ đạc của em tuy chưa nhiều, nhưng xách cái túi đi nhiều lúc bất tiện.
Em ko có ý định sắm 70-200 nhưng biết đâu em trúng quả, mua một em nên muốn sắm 1 cái balo to to, đủ để 1 body; 3,4 lens (có 70-200); 1,2 em flash, các bác tư vấn dùm em một cái.
À còn nữa là em thi thoảng lượn lờ đi chơi, muốn kiếm cái balo có thể nhét được 2,3 bộ quần áo cùng luôn"

Thân chào

Mình đã đọc qua yêu cầu của bạn.Đơn vị mình chuyên cung cấp các loại vali và hộp đựng chuyên dụng của hãng Pelican (Hoa Kỳ).Mình xin gợi ý cho bạn một số sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của bạn:

Pelican 1510 (Đựng ống kính và máy chính) Giá:$455,95 (Có hàng sẵn)

Pelican 1430 (Đựng quần áo và đồ dùng cá nhân) Giá: $149,88 (Có hàng sẵn)

Thân chào

Huỳnh Phương Ngọc Hân
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại website: http://balo.net.vn

Có đủ yêu cầu của bạn đó

Chúc bạn mua được balo vừa ý nhé

Đặng Thanh Tâm
Trả lời 7 năm trước
mình thường mua ba lô hàn quốc của momoshop.com.vn đó hoặc vào facebook.com/balodepgiare trong này có nhiều mẫu lắm mà giá cũng rẻ nữa bạn vào xem thử dc ko , mình thấy nhiều người đánh giá uy tín lắm
Đặng Thanh Tâm
Trả lời 7 năm trước
mình thường mua ba lô hàn quốc của momoshop.com.vn đó hoặc vào facebook.com/balodepgiare trong này có nhiều mẫu lắm mà giá cũng rẻ nữa bạn vào xem thử dc ko , mình thấy nhiều người đánh giá uy tín lắm . Địa chỉ là : 131/39 tô hiến thành phường 13 quận 10 . bên shop họ có giao hàng toàn quốc lun đó mà phí ship mình thấy so với mấy shop bán balô khác rẻ gấp đôi lun đó