Tư vấn chọn mua máy ảnh KTS của Sony ?

Tình hình là em định mua máy kts sony chất lượng
Mấy bác kiếm dùm em con nào mỏng mỏng, loại cảm ứng giá khoảng 5-8 chai
thank nhìu

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác có thể chọn dòng T, nhưng nói thật là Sony chỉ được cái mẫu mã đẹp, màn hình hiển thị đẹp chứ rửa ảnh chưa chắc đã đẹp đâu. Bác cứ làm 1 em Canon đi, Canon dạo này mẫu mã cũng rất đẹp, chất lượng ảnh thì luôn đáp ứng trong tầm tiền.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác đã chọn Sony thì Lấy con T9: 14mil hoặc TX7 - TX5: 10mil theo lý thuyết. Giá 02 con này tầm 6 - 6.6 chai. Đúng theo yêu cầu có cảm ứng và mỏng của bác.