Tư vấn mua máy ảnh KTS tầm 6 triệu ?

Mình đang rất cần 1 cái nhưng không biết chọn thế nào .Mình chỉ có tối đa là 6mi mong các bạn giúp đỡ chọn được máy tốt

L2 love
L2 love
Trả lời 10 năm trước

Bạn không nói rõ nhu cầu của bạn là gì, máy nhỏ gọn bỏ túi (compact) hay dạng máy sermi pro, có cần độ phân giải cao không hay chỉ cần chụp chất lượng ảnh tốt nhất trong tầm giá thôi.
trong đấu giá đang có con Lumix Tz đấy, con này chụp ảnh chất lượng khá được mà lại gọn nhẹ nữa

Thanh Binh
Thanh Binh
Trả lời 10 năm trước

Với giá 6tr thì theo mình bạn nên chọn cái panasonic lumix Tz7 dùng tốt nhất. Cái máy đó hiện đang được bán với giá từ 5tr2 - 5tr5 mới 100% (www.mayanhjp.com), bh 12t. Bạn có thể tham khảo trên các trang chuyên kinh doanh thiết bị kts, máy ảnh....

Phạm Thùy Linh
Phạm Thùy Linh
Trả lời 10 năm trước

Tuần trước em lấy tz6 - chả khác tz7 mấy - mua 1 hôm ra đổi lấy canon sx200 is
nguyên nhân là em xài 3 đời canon pns rồi, quen cái phan mềm sang lumix hok quen chịu nổi phải trả tz6- các thêm 1tr lấy canon.
rcmd bên techland. mua rồi về banh hộp vứt bao thú đi lại đem ra đổi dc. tí thì đang bán chịu lỗ

h đang xài canon sx 200 is - ngoài cái đèn bật lên hơi khó chịu thì hài lòng lắm. em cugnx review chán roài - cá nhân là thế - bac scuws canon pns mà xài.

mùa xuân
mùa xuân
Trả lời 10 năm trước

Em cũng k dám chê canon hay phần mềm của canon, tuy nhiên ai dùng máy nào quên thì nói phần mềm nó ngon thôi, cá nhân em đã dùng Pana Fz7, Fz30 và bây giờ đang cầm con Fz50 >>>nói chung là so với Canon S5 IS của thằng bạn thì phần mềm dùng cho người bán chuyên chả có yêu cầu gì cao quá mức cả >>> dùng như nhau thôi, quan trọng là ý tưởng và phong cách chụp ảnh thôi bạn ah