Tư vấn mua máy ảnh có zoom xa tầm 10 triệu ?

Các huynh chỉ dùm em với. em cần mua 2 cái máy ảnh có zoom >= 5x, chụp >= 8mp và giá dưới 10tr. em ko rành về máy ảnh lắm. nhờ các huynh chỉ giúp cái nào ngon ngon mà phù hợp yêu cầu này nhé. cám ơn.. cho em biết cụ thể series máy và chổ mua tham khảo luôn nhé. nghe ngta nói là máy canon là tốt nhất, có phải ko ah

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác ko cho biết ku thể như bác ở hà nội hay tp hcm. thì lam sao người ta bít đường tư vấn cho bác.voi bác thích đơn giản như chụp auto, hay phức tap manual,10 tr la 2 cái hay mỗi cái 10 tr, bác thích kỉu dáng thời trang nho gon hay miễn chụp đẹp mà to to tí,cung dc....chứ nói chung chung khó lắm bác ah.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

fz28 2nd rẻ hơn 10tr đó! zoom thì khủng bố, và số chấm khủng hoảng
nikon P100 lại càng ngon hơn vì sensor bự tổ chảng trong dòng siêu zoom.
còn canon thì để tui coi lại coi.

Vưu Hoàng Phong
Trả lời 13 năm trước

Đúng rùi đó bạn !

Máy ảnh Canon có model : SX200 , SX210 , SX120( xai pin tiểu ) ... đều là zoom xa cả đó bạn .

Bạn có thể tham khảo web : www.lesancamera.com hay gọi số 0907.008.752 & 08-2.214.6314 mình tên Phong để mình tư vấn cho bạn kỹ hơn nha .