Tư vấn giúp em con Sony DSC-HX5V và Panasonic TZ10 ?

Em đang cân nhắc mua 1 trong 2 loại máy Sony DSC-HX5V và Panasonic TZ10.
Sau khi đọc mục "
Đánh giá nhóm máy ảnh compact: Zoom du lịch" . em thấy đánh giá chọn con DSC-HX5V của Sony. Nhưng khi em so sánh 1 số chỉ số về "SENSOR" về "LENS SYSTEM" ...thì con TZ10 nhỉnh hơn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chẳng sai lầm khi lấy 1 trong 2 em này, tốt nhất là bác coi thông số nào hợp / bác thích thì vớt, vì cái này hơi thiên về ý kiến cá nhân hơn đánh giá khách quan, còn chất lượng hình ảnh - không có sự khác biệt đáng kể.