Có nên tự mua máy in ảnh về rửa? Nên mua hiệu nào HP hay Canon?

In ảnh và rửa ảnh, cái nào tốt hơn?
Tại sao khi đi rửa ảnh, màu sắc nhìn trên máy và khi rửa ảnh ra không giống nhau?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này là tất nhiên thui bạn nạ...
dạo này người ta không rửa anh nữa mà in ảnh = máy in phun...có 6 màu thôi nên chắc chắn là màu nó không thật roài.

lý do nữa là chất lượng hình bạn xem trên máy tình = mắt thường thì ko có chính xác.

bạn có mua máy về nhà in cũng tương tự vậy thôi.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên là rửa ảnh tốt hơn rồi..
Về vấn đề màu sắc cần phải xem lại màn hình hiển thị của bạn nữa,vì hình ảnh hiển thị vẩn chưa phải là ảnh thật đâu.