Tư vấn mua máy ảnh du lịch zoom lớn ?

Nhà mình sắp tổ chức đi chơi xa nên có nhu cầu mua một máy ảnh bỏ túi. Tiêu chí của mình là zoom lớn, chất lượng ảnh khá trở lên, quay phim tốt.

Sau khi nghiên cứu thì mình thấy Sony HX5v khá tốt về zoom và quay phim 1080p, nhưng không biết chất lượng ảnh tốt không. Các bạn ai xài rồi có thể cho mình ý kiến hoặc tư vấn mình xem có máy nào nữa không?

Cám ơn các bạn nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Panasonic TZ10. (Dương)

Điều quan trọng là bạn có ngân sách bao nhiêu. Nếu dòng du lịch mà Zoom tốt bạn có thể tham khảo TZ10 của Panasonic. Thời gian gần đây máy ảnh Panasonic có chất lượng ảnh tốt (nhất là dòng du lịch)và Zoom tốt. Mình đang dùng TZ5 Zoom quang 10x thấy ngon lắm rồi. Chúc bác sớm tìm đc máy ưng ý!

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
Máy ảnh du lịch zoom tốt

Với nhu cầu bạn nêu ra thì PANASONIC FZ35 hoàn toàn có thể đáp ứng được, dòng Powershot này nhẹ, k kềnh càng nặng nề tý nào. Zoom 18x, quay phim HD, thẻ nhớ SD, pin Lith và giá cho brand new khoảng 330usd mua tại các cửa hàng trong TAX-HCM.

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước
Sao không chọn Canon nhỉ.

Theo mình chọn Canon SX210 là tốt nhất. Sau khi so sánh ba dòng máy Sony HX5, Lumix TZ10 mình quyết định chọn Canon.máy ảnh canon rất tốt, hình ảnh đẹp, zoom 16X, độ phân giải 14.2Mp và giá cũng tốt nữa. mình mua ở TX.TAX giá chỉ 6.900.000đ kèm thẻ nhớ 8G.

( Nguyễn Đức Thể )

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
1) Pana TZ10; 2) Canon SX210IS, SX200IS; 3) Sony h55.

bạn thử xem canon sx210is hoặc sx200is đi. 1 e zoom 14x, 14.1mp 1 e đời cũ hơn 12x, 12mp . Anyway, do ngân sách có hạn nên mình chỉ chi hơn 5tr mua e sony h55 10x, 14mp là ok rùi, vừa qua Vũ Nhật hqua xong, vẫn còn 3 con hàng trên anyway, tiền nong nếu rủng rỉnh múc lên Pana TZ10 đi bạn, đc đánh giá no1 dòng compact đấy. ko thì tz7, tz8 cũng ngon chán, zoom 12x. Con sony h55 của mình đứng ngoài top10

( luhasu )