Tư vấn mua máy ảnh từ 200 - 250 USD ?

Em đang là sinh viên, dành dụm mãi mới được ít tiền. Lần đầu tiên mua máy ảnh. Hứng lắm. Hí hí.
Mong các bác tư vấn dùm thằng em đc chứ ạ.

Ngân sách: 200-250$

Kích thước : không quan trọng

Đặc điểm
megapixel lớn hơn hoặc bằng 8MP

zoom quang 3x-5x
Chất lượng hình ảnh đẹp
chức năng chỉnh tay rất cần…đặc biệt thích vì là newbie cần mò mẫm^^
time chờ giữa 2 phát bấm không quan trọng .

Phong cách sử dụng

Chụp chủ yếu phong cảnh ,con người ,trong nhà
in hình lớn (trên 20x30cm) không
chụp nhiều thiếu sáng có
chụp vận động nhanh ít thôi

Các yếu tố khác

Thương hiệu nào bạn thích? Thích 3 hãng : Panasonic Canon Nikon hoặc cãng khác khác bác tư vấn cho em cũng ok.

đặc điểm khác cần thiết Góc rộng và Chống rung

Em có khả năng mua máy ảnh mới tại Hà Nội…cửa hàng, siêu thị nào uy tín tí các bác bày em với nha.

Em cảm ơn các bác rất nhiều

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chấm càng ít thì càng đỡ tốn thẻ nhớ! bác kiếm em Lumix FX33, 35 hay 38 ấy! vừa đẹp vừa nhẹ
hoặc con FUJIFILM FINEPIX S2000HD .Bác qua vũ nhật xem sao

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Theo như thực tế thì 3.2mp chỉ in đc ảnh 20*30 ở mức độ khá (mức 3), còn nếu muốn in ở chất lượng tốt (mức 2) thì tầm 8mp thì ok
SX110is hay mấy con này cũng ok lắm
Bây giờ giá thẻ nhớ rẻ rồi, độ chụp ở độ phân giải cao thực ra cũng không thành một vấn đề lớn nữa rùi