Cho hỏi địa chỉ bán máy ảnh số tốt và rẻ nhất Sài Gòn?

Tôi tham khảo nhiều website thì nhận thấy giá máy chênh lệch nhau rất nhiều, điều đó cho thấy giá máy sẽ rẻ nhất nếu ta biết chỗ mua.
Vậy các pác nào biết chỗ nào bán hàng uy tín, chất lượng, giá cả rẻ thì nói cho anh em biết nha!
Thanks các pác trước
PS: Chỉ cụ thể dùm tôi địa chỉ và tên cửa hàng nhé!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Có thể ghé Liêm Nga, đường Yersin

Liêm Nga bán đồ rất chất có thể yên tâm dc.

mua bán onl thì mặt hàng nào cũng như nhau cả thôi, ng bán cũng có 5 7 loại,tốt có gian có, bác chọn người nào mà dc anh em trên các diễn đàn tin tưởng giao dịch.

còn hàng mới có cũ có,máy ảnh ko như DT hay PDA, vỏ ngoài mới nhìn đẹp hay ko chưa phải là yếu tố quyết định giá, mà máy đã chụp dc bao nhiêu tấm mới quyết định giá.

tuổi đời 1 máy vào khoảng 100K shot là Sensor nát bét, và vào tầm khoảng 40k 50k là có dấu hiệu xuống sức, nên bác thấy giá rao trên mạng máy xài rùi giá nó dao động là thế, và cũng có khi đảo điên máy cũ nói mới,khó mà biết dc nếu chưa từng xài wa.

với Nikon : bác có thể check số ảnh đã chụp còn với các máy khác thì vo phương

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Có rất nhiều cửa hàng uy tín, tuy nhiên tôi sẽ giới thiệu tới bạn một địa chỉ đáng tin cậy, bạn hãy tới tham khảo :

Cửa hàng Toàn Thắng.
Shop D3. Tầng trệt. Thương xá Tax. 135 Nguyễn Huệ.
ĐT : 8.217775. 0904.456.366. 0907.943.692

Chuyên bán máy ảnh số du lịch.

Trả lời 13 năm trước

Mời bạn ghé lại chỗ

Camera Hoàng Lâm

72/39 Nguyễn Hồng Đào F14 Quận Tân Bình . nếu bạn gần chỗ mình