Cần tư vấn mua máy ảnh KTS tích hợp tính năng quay phim HD?

Mình đang rất cần mua máy ảnh KTS có thể quay HD giá khỏang 5tr (mới). Mong các bạn có kinh nghiệm thì góp ý, giới thiệu cho mình các máy tốt nhé.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ nếu 5tr thì bạn nên mua KT 175. mình chỉ biết sơ sơ thui chứ cũng chưa tìm hiểu kỹ

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên lấy con Ixy 930IS của Canon là ok, giá cũng hợp lý 4,7tr ở Audio Hoàng Hải. Nhớ là chọn máy Ixy nhé, máy Ixus đắt lắm mặc dù cùng 1 model chỉ khác tên

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Máy ảnh nhỏ bạn nên dùng của Canon, các model sau hỗ trợ quay film full HD (1920 dpi) chất lượng hình ảnh cực đẹp:
- Canon IXY930 is (IXUS 200is) giá 239$
- Canon IXY220 is (IXUS120 is) giá 239$

- Canon IXUS210 is giá 350$

Dòng zoom lớn có Canon Canon SX210 is giá 379$
Chúc bạn chon được SP vừa ý