Hiện tôi đang cần mua máy ảnh KTS, nhưng băn khoăn mua máy cũ và máy mới. Giúp tôi với nhé

Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Với thời đại công nghệ KTS phát triển chóng mặt như hiện nay việc sắm 1 chiếc máy ảnh kỹ thuật số ko còn là vấn đề khó khăn, về giá cả giữa 1 máy mới và 1 máy đã qua sử dụng không chênh lệch nhiều, bản thân những máy mới ra sau công nghệ bao jo cũng cao hơn, đẹp hơn và để an tâm về chế độ bảo hành và chất lượng sản phẩm tôi khuyên bạn nên chọn 1 máy mới.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm và giá cả tại: www.phanhoadigi.com.vn

Chúc bạn lựa chọn hợp lý

Minh Diệp
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Hiện mình đang có bán máy Canon 10.0 và 8.0 độ mới 96%, chụp rất đẹp. Có bảo hành trên 4 tháng, giá lại dễ chịu nữa, chỉ khoảng 130$ ( tùy loại)thôi.

Bạn cân nhắc và nếu có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé. Cell phone: 0943857807

Trả lời 13 năm trước

Tốt hơn hết thì mua máy mới cho khỏe nha bạn .

Nếu cần thì liên hệ cửa hàng mình

Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Câu hỏi của bạn chắc chắn cũng được nhiều bạn quan tâm.

Phụ thuộc vào túi tiền của mỗi người bạn ạ. Mục đích sử dụng nữa.

Trên thị trường có nhiều nhu cầu và thị trường cũng cung cấp đầy đủ bấy nhiêu nhu cầu của khách hàng.

Máy du lịch nếu xác định mua trên 2,5 tr thì bạn hoàn toàn nghĩ đến một chiếc máy ảnh mới 100% với chất lượng hình ảnh tốt và chế độ bảo hành dài hạn.

Nếu bạn muốn mua một chiếc máy cấu hình cao và giá mềm thì tìm một chiếc máy cũ đã qua sử dụng vẫn rất hợp lý.

Máy chuyên nghiệp cũng tùy theo túi tiền mà bạn lựa chọn được một chiếc máy ưng ý giá từ 10 - vài chục triệu đều ổn.

Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. tham khảo chi tiết tại website bán hàng www.digi4u.net / 91 trần quốc toản - hà nội 0988861604