Tư vấn mua máy ảnh Compact zoom quang từ 5x giá rẻ nhất?

Em kiếm mua máy ảnh có chất lượng ảnh tốt, đáp ứng nhu cầu ghi lại hình ảnh hàng ngày và có zoom quang ít nhất 5x mà có giá rẻ nhất.

Các bác tư vấn giùm em ạ.... Thấy mấy con zoom toàn là giá cao

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Dòng Canon mình dùng từ A620, A710, A720...(giờ là gì thì chịu) toàn zoom quang 6x, chất lượng đạt yêu cầu, mà giá cũng mềm (<5 triệu). Bạn google thử thông tin này xem có được không?

rẻ đối với người này, nhưng biết đâu là đắt với người khác, ai biết trong túi bạn có bao tiền đâu.