Máy ảnh CANON loại nào xài tốt vừa túi tiền?

Ý mình muốn hỏi là theo mọi người nên xài máy ảnh KTS thương hiệu nào và loại nào vừa túi tiền mà chụp tốt....có khả năng tự điều chỉnh ánh sáng khi chụp trong nhà ==> nói tóm lại là chụp đẹp,rõ,nhanh.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Canon và Nikon là 2 nhãn hiệu có tiếng.
Tại thị trường ở VN thì máy ảnh digital compact Canon có giá từ 3 triệu trở lên.
Nikon có model L19 giá dưới 2 triệu, có lẽ vừa túi tiền mà các chức năng không kém các model giá hơn 3 triệu của Canon. Chắc chắn tiền nào của nấy nhưng theo yêu cầu của bạn thì tôi thấy bạn nên chọn Nikon L19.

Bạn có thể xem thêm về NIkon L19 :
http://www.nikonusa.com/Find-Your-Nikon/…

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bạn nên mua loại LINUX, giá 2.500.000

Mình đang dùng loại này

Chụp ảnh đẹp, nhanh, mà giá cả lại vừa phải

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Canon là đẹp nhất,mình đang xài ixus 80is rất ok,bi giờ ra nhìu model sau con chiến hơn nữa,giá Canon hơi cao nhưng đáng tiền,nếu không có điều kiện thi mua dòng A xài pin 2A giá rẻ hơn mà chụp cụng đẹp lém!