Em muốn mua ba lô cho máy ảnh DSLR

em muốn mua ba lô cho máy ảnh DSLR ở shop TN, cách giao dịch như thế nào ạ?

Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, hiện tại ShopTN có các hình thức giao dịch sau:

+ Mua sản phẩm trực tiếp tại các cửa hàng của ShopTN:

Nếu bạn ở Hà Nội và có thời gian đi lại, mời bạn qua trực tiếp các cửa hàng của ShopTN tại: 266 Đường Bưởi, Q.Ba Đình, HN - 136 Ngõ 88 Trần Quý Cáp, Q.Đống Đa, HN để được tư vấn trực tiếp về SP.

Nếu bạn ko ở Hà Nội, mời bạn tham khảo một số hình thức sau:

Phương thức thanh toán và vận chuyển hàng của ShopTN

ShopTN nhận chuyển hàng toàn quốc đến địa chỉ khách hàng.

Các phương thức thanh toán:

+ Thanh toán bằng tiền mặt:

Quí khách đặt hàng trên trang web hoặc gọi điện trực tiếp để đặt hàng và nghe tư vấn --> Sau khi nhận được hàng, quí khách thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng.

Chú ý:
- Giá trên website chưa bao gồm phí giao hàng(xăng xe + điện thoại + phụ phí): 10K~30K tuỳ theo quãng đường, nếu quý khách yêu cầu giao hàng tận nơi trên các toà nhà vui lòng cộng thêm 5K(phí gửi xe + phụ phí).
- Nếu quí khách không lấy hàng khi đã được chuyển đến vui lòng thanh toán phí giao hàng.
- Dịch vụ này chỉ áp dụng trong nội thành Hà Nội.

+ Chuyển khoản bằng thẻ ATM hoặc qua ngân hàng:

Quí khách đặt hàng trên trang web hoặc gọi điện trực tiếp để đặt hàng và nghe tư vấn --> sau đó gửi tiền sản phẩm đến số tài khoản của ShopTN tại Ngân hàng:

TK Vietcombank: 001 100 139 78 38 (PGD Cầu Gỗ )

TK ACB: 75 61 73 89 (PGD Khâm Thiên)

Chủ TK: Nguyễn Vi Tùng.

Sau khi nhận được tiền sản phẩm chúng tôi sẽ chuyển hàng tới quí khách = DV chuyển phát nhanh. Tính từ thời điểm bên CPN nhận hàng, sau 24h ~ 48h ( hoặc có thể lâu hơn ) tuỳ theo khu vực quý khách sẽ nhận được hàng.

Chú ý:
- Giá trên website chưa bao gồm phí chuyển phát nhanh.
- Khi nhận được hàng quí khách thanh toán phí vận chuyển với nhân viên chuyển phát nhanh.

+Chuyển tiền Western Union:

Quý khách cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh của Western Union bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, séc hoặc bằng tài khoản của mình (nếu có) để thanh toán cho các đơn đặt hàng trên www.capbalo.com

Cách thức chuyển tiền như sau:

Quý khách đến Đại lý bất kỳ của Western Union và điền vào PHIẾU GỞI TIỀN (TO SEND MONEY FORM) theo thông tin người nhận tiền:

Tên người nhận: NGUYEN VI TUNG

Địa chỉ: 25 HEM 51/49 TO 64A LINH QUANG, P.VAN CHUONG, Q.BA DINH, TP.HA NOI

Điện thoại: 09 72 74 1369

Giao tiền và phiếu gởi tiền cho Đại lý, Quý khách sẽ nhận biên lai với mã số chuyển tiền (MTCN - Money Transfer Control Number) gồm 10 số. Khi hoàn tất thủ tục chuyển tiền với Western Union, Quý khách vui lòng cung cấp thông tin cuộc chuyển tiền gồm tên người gởi, nước gởi, số tiền và mã số chuyển tiền (MTCN) đến cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail: capbalo@yahoo.com. Ngay sau khi nhận được e-mail của Quý Khách, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay sau khi xác nhận được từ Ngân hàng.

Chú ý: - Giá trên trang web chưa bao gồm phí chuyển phát nhanh.

- Khi nhận được hàng quí khách thanh toán phí vận chuyển với nhân viên chuyển phát nhanh.

- Quí Khách vui lòng chuyển tiền trước - ShopTN sẽ gửi hàng ngay sau khi Nhận được tiền.

Hotline: 09.53.57.9091 - 09.72.74.1369

ShopTN xin chân thành cảm ơn quý khách.