Canon 450D - Nikon và Pentax nên chọn cái nào???

Thân chào cả nhà!!!
tình hình là mình sắp mua 1 cái máy bán chuêyn nghệip về chụp hình.
m chỉ chụp chân dung v iu và đi chụp cảnh này nọ àh
m thấy thích 450D lắm, vì có cái lien fix đi kèm chụp chân dung lấy nét + tự động làm mờ phông siu đẹp lun
bởi vậy tính mua con 450D
nhưg giá khá cao
với khoang 10tr thì m nên chọn mua cái nào của hãng Nikon và Pentax mà có thể ngang ngửa với Canon???
ace tư vấn dùm, nếu của hãng khác thì khi gắn len vô có chụp chân dung lấy nét và tự xóa phông như Canon ko?

ace tu vấn dùm lun địa chỉ bán máy chup hinh uy tín và đa dạng mặt hàng để m tới xem, tham khảo với!!!
chân thành cảm ơn sự đóng gop cua ace!!!

PS: đây chỉ là bài các pro chỉ giáo cho riêng m thôi, chứ m lập topic này ko fai để châm ngòi cho các fan bắn phá lẫn nhau nhé!!! nhớ nhé, chỉ giáo thoi nhé, dugn bắn phá!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

10tr thì đủ mua một con 450D+lens kit 18-55 IS 2nd 99% rồi.Truớc mình cũng có xài con này,Dòng 450D-500D0-550D cho chất lượng ảnh rất tốt.