Nên mua máy ảnh Canon hay Fuji?

Tôi cũng muốn mua một cái máy ảnh tốt với giá dưới 3tr, tìm được 2 máy là Canon PowerShot A480 và Fujifilm FinePix J30 là ưng ý nhất, khôg bít nên chọn bé nào, Canon thì bản thân cũng thích hơn nhưng bù lại Fuji này 12.2 (canon 10.0 :D tôi hơn sính chấm 1 chút he he, bít là dựa theo chấm cũng ko hẳn đã tốt). Mọi người sành về máy ảnh chỉ bảo dùm với. Cám ơn. CHÚC MỌI NGƯỜI MỘT NĂM MỚI VUI VẺ -HẠNH PHÚC!
phamthuduong
phamthuduong
Trả lời 10 năm trước
rất nhiều người sẽ khuyên bạn chọn canon !!! hơn nhau ít chấm không hẳn đã hay , còn độ bền và tuổi thọ pin , bạn chọn cái nào ?
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 10 năm trước
- Chấm thì bạn đã rõ nhé. - Thiết kế thì J30 ăn đứt con A 480 - Chất lượng ảnh thì A 480 ăn đứt con J30 - bạn thích cái nào đây? đến 91 trần quóc toản nhé sờ tận tay. nhìn tận mắt - chụp thử hai chú này. tư vấn chính xác
Trịnh Tuấn Ngọc
Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 10 năm trước
Bạn lên mua Canon đi bạn ạ vì dòng máy du lịch thì canon và sony đang đứng đầu thị trường bạn ạ. Nếu bạn mua ghé thăm qua cửa hàng mình nhé! Máy Ảnh Số [b]Tuấn Ngọc[/b] 54B Tràng Thi Website: [url=http://www.mayanhonline.com.vn/]http://www.mayanhonline.com.vn/[/url]
tun cua di
tun cua di
Trả lời 10 năm trước
Về máy ảnh thì mình thấy Canon là hay nhất. Mình cũng đang dùng Canon IXUS 960 IS. Máy này đắt tiền hơn bạn yêu cầu. Nhưng nếu lựa chọn lại mình sẽ chọn cái khác rẻ hơn. ít chấm hơn vì thực ra dùng máy ảnh cho cá nhân và gia đình thì ko cần phải dùng loại đắt tiền và nhiều chấm làm gì cả. Khoảng 5.0 là Ok rồi.
Nguyễn Hùng Việt
Nguyễn Hùng Việt
Trả lời 8 năm trước

Chắc chắn là Canon rồi.