Nhờ các anh tư vấn giúp mua máy ảnh 4 triệu?

Bạn em tập chụp ảnh muốn mua 1 con máy tầm 4 triệu.em đang phân vân nên mua máy mới hay cũ.và mua con nào hợp lý.xin các anh chỉ giúp em.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
4tr thì khó khăn đây!! bạn cố gắng tích cóp thêm đi! tầm khoảng gần 7tr làm cháu D40 cũ mà chơi bét nhè! chứ 4tr như bạn bây giờ thì mua power shots sx5is canon nhưng tôi dám chắc bạn chơi vài bữa là chán ngay
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
4Tr mua ống rời thì chắc chỉ mua đc máy phim thôi. Dù có kiếm được cái body DSLR giá 4tr thì cũng ko nên mua vì chắc chắn nó nát lắm rồi. Cố đc 7tr mua D40 và lens kit cũ là ổn nhất. Nếu máy phim thì cố mua em F4s khoảng hơn 3tr. Phần còn lại mua lens fix 50 1.8 AI hoặc đc em nào AF thì càng tốt.
Trả lời 14 năm trước
Bạn có ngân sách mua máy là 4t đồng một số Model sau bạn có thể nghiew6n cứu : Sony W-310 : 3,690,000 , W-320: 3,890,000 có tặng thẻ 04 gb , Bao da , dán màn hình luôn . Bảo hành 12 tháng New model 2010 Canon : Bạn có thể xem A-1100 IS : 3,400,000 , hoặc IXY 110 IS ( IXUS 100 ) : 3,770,000 cũng khuyến mãi như trên . chúc bạn kiếm được máy như ý