Cần mua máy ảnh dưới 1triệu rưỡi, nhờ các bác tư vấn dùng em với ?

Hiện giờ em sắp đi đám cưới con em muốn ghi lại chút hình ảnh bác nào biết loại máy nào dưới 1t5 thì tư vấn dùm second hand cũng được ạ thank nhiều ! ! !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ráng xíu lấy 1 chiếc thấp nhất của Kodak hoặc Panasonic khoảng dưới 2tr. Tại Thế giới di động hoặc các siêu thị điện máy, cực chẳng đã có thể nghĩ tới giải pháp 1,5 tr của Samsung hay Sanyo.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Có máy ảnh King Com giá dưới một triệu đó bác Digital zoom 4x, chức năng webcam luôn ... ka ka Còn nếu cố xíu nữa lên 2T thì có vài con kiểu như Premium, GE (General Electric). Xíu nữa thì có mấy con Kodak, Pana, Sanyo Ráng xíu nữa lên Canon Trích dẫn Trích dẫn
ĐOÀN HỮU HUẤN
Trả lời 11 năm trước

King Com thì giá cũng bình dân nhưng mình không biết chất lượng ảnh và tính năng như thế nào, còn Genius V1200 thì hiện tại giá còn 1,2 triệu đồng, khỏi chê vào đâu. Mình trực tiếp xài nên chắc điều đó!

Lưu Quang Chinh
Trả lời 11 năm trước

mình dang dư xài 2 cái máy ảnh, giá cũng dưới 1tr5, có gì liên hệ mình nha.(mình ở Tân Phú).