Em cần một cái ống kính Canon để chụp Marco xin hỏi loại nào chụp đẹp nhất?

Em cần một cái ống kính Canon để chụp Marco xin hỏi loại nào chụp đẹp nhất, tiền bạc không thành vấn đề, miễn là chụp đẹp là được.Xin các bác chỉ hộ em, em cảm ơn các bác nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nhiều khi có cách chụp macro má không cần tốn kém nhiếu. 1. Đảo ngược ống kính ( có thể mua adapter reverse Hoặc cầm tay ống chụp. Nếu tay chắc tốt) 2. Dùng kính lúp phía trước ( dùng adapter 2x, 4x, 10x hoặc mua 1 cái kính lúp ở chợ về chụp, dĩ nhiên chất lượng kém chút) 3. Đẩy ống kính ra xa body ( dùng adapter Tube hoặc cầm tay ...) Trả lời vấn đề chính: Làm chú Canon EF 180mm f/3.5L Macro USM là xong béng (Chú này khá đắt) Hoặc Macro Canon có "100 IS" mới ra chụp quá tốt. Bác có thể tham khảo 2 em đó.