Em muốn hỏi các bác về chất lượng máy ảnh fujifilm? So sánh panasonic FZ35 với fujifilm S200EXR.

em muốn hỏi các bác về chất lượng máy ảnh fujifilm, em đang lăn tăn chọn 2 em : panasonic FZ35 với fujifilm S200EXR. mong các bác chỉ giáo với ạ. em chân thành cảm ơn.
BT
Trả lời 14 năm trước
Chiếc Fuji này cho chất lượng ảnh rất tốt, hơn hẳn các dòng máy khác. Tôi rất ấn tượng với máy fujifilm, do sử dụng cảm biến superccd vì vậy ảnh của fujifilm có dải động rất rộng, gần tương đương với máy dslr, ảnh rất đẹp nhiều con canon không bằng được. Bạn nào không tin cứ google search review với sample image của S200EXR với F200EXR thì sẽ thấy, Canon hoàn toàn ko có cửa, ảnh rất đẹp, độ sâu màu, độ tương phản rất ấn tượng, cộng khả năng chụp đêm phải nói là vô đối, iso 1600 mà vẫn còn khá đẹp, mấy máy của mấy hãng khác cỡ iso này là bể nát hình. Vì vậy để có những bức ảnh gần bằng của DSLR mà với số tiền bỏ ra rẻ hơn nhiều thì mua máy Fuji, đảm bảo ko hối hận. Ngoài ra Fuji có máy Finepix F30 (bản nâng cấp F31d) ra khoảng năm 2006( ko rõ lắm ), 2 máy này nổi đình đám về khả năng chụp đêm huyền thoại, tới giờ cũng còn nhiều tay chơi săn mua máy này 2nd. Thậm chí những máy mới ra năm 2009 mà chụp đêm cũng phải vái nó làm cụ. Nếu mong muốn có chất lượng ảnh gần như DSLR mà thích chụp tự động nhanh gọn lẹ, khỏi đầu tư nhiêu tiền của thì Fuji là ok nhất.