Cần tư vấn mua máy ảnh DSLR khoảng 460$ ?

Em mới tập chụp ảnh muốn mua 1 cái DSLR + lens, em chỉ có khoảng 460$. Xin các bác tư vấn giúp em xem nên mua con nào, và mua ở đâu. Cảm ơn các bác nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
460$ tỷ giá 19 là 8tr7. nếu mua hàng second hand thì có thể được bộ D40 đã chụp tầm 10nghìn shot (~5tr-5tr4)). và lens 18-70 (~3tr5-3tr8). Hoàn toàn có thể dùng tốt. Với đầu tư ít thì mình khuyên là nên dùng Nikon. Nikon D40 rất tốt thậm chi với lens kit 18-55 (~1tr5) nếu ko đủ tiền mua lens 18-70. Canon ở tầm trung và cao thì tốt ngang Nikon, nhưng ở mức khởi điểm thì khó có con nào đọ đc D40.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Đã cùi thì cùi hẳn cho máu bạn ah, cứ Ni D40+18-70 mà chơi, đảm bảo chất ảnh khiến khối con đời cao sửng sốt hoảng hốt!!! Còn nếu cao hẳn thì D90 hoặc nhòm mấy anh xxD của Ca đi! Cao nữa thì...mà thôi với ko tới!!! Mình đang D40, chả phải xoắn j sứt! Ảnh ngon màu đẹp! Có 7 tấm Mộc Châu đang đăng ở www.sohoa.net (khoe tí!) [:D]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
460$ bác cố kiếm con D3000 xách tay brand new đi ạ. Bản nâng cấp đời mới, chụp rất ổn. Bạn em mới mua về từ Mỹ, giá cũng tầm đấy mà vẫn còn dư nâng cấp thẻ lên 2GB.