Mua ống kính L cho Canon 50D nên mua loại nào ?

Tôi hiện tại chuyên chụp dịch vụ nói nhanh 1 câu là "hát rong"(hiếu, hỷ,hội nghị...)Thi thoảng cũng có đi chụp tí phong cảnh nhưng không nhiều.Nhờ anh em trong xóm tư vấn cho 1 con ống L lắp vào Canon 50D. Thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em thấy 24-105 chụp hiếu hỷ được với 50D mà ... Tương đối đa dụng đó. Sau lên FF vẫn xài tốt [:D]... mua L con đấy là hợp lý nhất cho 50D Còn bác có máu thì 16-35 Mark II đi Chỉ lo $$$$ thôi [8-}]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Tùy vào khả năng tài chính của bác,nhưng đã chụp dịch vụ thì khuyên bác nên mua 24-70 để chụp tầm trung và 70-200 USM ( có IS càng tốt ) chụp tele ,đám cưới,hội nghị thì đừng hỏi tại sao đẹp [;;)]