Canon 400D & Canon 1000D nên chọn loại nào???

Em thấy giá 400D và 1000D tương đương nhau. Mới tập tành nên muốn cưới 1 trong 2 em này về làm vợ. Các bác tư vấn cho em nên mua em nào với nhé !!! Thanks!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu chọn một trong hai chiếc thì nên chọn 1000D. Thực ra thì cả hai đều "bên tám lạng bên nửa cân", nếu đi vào chi tiết thì 1000D có nhỉnh hơn một chút với: - Live View. - Auto lighting optimizer. - Auto ISO. - Tùy chọn được My Menu khá tiện. - Thấy được ISO trong View Finder. - Tính năng giảm nhiễu. - Pin lâu hơn Canon 1000D dù sao cũng là dòng máy mới hơn so với 400D, một số chức năng mới được tích hợp giúp người chụp dễ thao tác kèm với ống kính 18-55 IS rất phù hợp với người mới tập tành đỡ tốn kém. Một gợi ý khác, nếu anh đã đủ tiền để nhắm tới 400D & 1000D anh nên tham khảo thêm 450D giá tiền chênh lệch hơn chẳng bao nhiêu nhưng tôi nghĩ nó hay hơn 1000D khá nhiều.