Chỉ em mua máy ảnh nào dưới 2 Triệu với ?

Em là Sinh Viên nên chỉ tiết kiệm được ngần đấy, các pro giúp em lựa chọn loại nào với đc ko ạh ? Em là svcg nên hay đc đi lễ ở nhiều nơi nên muốn lưu giữ lại 1 ít khoảnh khắc ! Em ở Nam định nếu ai có máy bán ở Nam Định hoặc Hà nội thì pm cho em với ạh ! Thank !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dưới 2 củ thì chắc là ưu tiên hàng đầu là phải bền Mình nghĩ nên mua mấy dòng A của Canon đi chất lượng good lắm chụp hình đẹp lắm phù hợp với dân amater như mình Bạn có thể mua A 480 thấy đang bán khoảng 2,5 củ đó không biết con này dùng pin ji (khuyên bạn nên mua con nào dùng pin AA ấy ) pin AA đẽ mua và nâng cấp lắm không như pin lithium mua pin đó mà phải pin đểu thì khốn khổ khi đi du lịch cần chụp nhiều đó. pin lithium chỉ phù hợp khi bạn mua máy đắt tiền thôi. vì nguyên pin và xạc xịn chuẩn đã gần 1 củ rồi đó Mình đang dùng A 470 thấy rất hài lòng chỉ tội trông hình thức không đẹp như A 480 nhưng dc cái vỏ kim loại cầm trắc tay lắm không như A 480 vỏ nhựa đểu ọp ẹp Kỉ niệm bro 2 tấm hình chụp bằng A 470
djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo mấy em Fujufilm này thế nào nhé!

Fujifilm Finepix AV160 (Giá tham khảo: 1.690.000 VNĐ)

Cộng đồng Hỏi đáp, chia sẻ trực tuyến AZ24 http://az24.vn/hoidap

AV160 có những tính năng nổi bật như:độ phân giải: 14 Megapixel, màn hình LCD 2,7″, IS0: Auto, 100-3200, quay phim chuẩn HD, nhận diện khuôn mặt,Zoom quang học 3x, Zoom kỹ thuật số 6.3x. Máy có kích thước93 x 60.2 x 27.8 mm, trọng lượng 119g, sở hữu màn hình LCD 2.7 inch và sử dụng nguồn pin AA.

Fujifilm Finepix AV150 (Giá tham khảo: 1.790.000 VNĐ)

Cộng đồng Hỏi đáp, chia sẻ trực tuyến AZ24 http://az24.vn/hoidap

AV150 có giá cả phải chăng, được trang bị cảm biến 14 Megapixel với nhiều chức năng như: nhận diện khuôn mặt, chống rung khi chụp ảnh, hạn chế mắt đỏ… Máy có kích thước nhỏ gọn 93 x 60,2 x 27.8 mm, trọng lượng 119g, sử dụng màn hình LCD 2,7 inch, máy có bộ nhớ trong 24Mb và sử dụng pin AA.

Fujifilm FinePix L50 (Giá tham khảo: 1.790.000 VNĐ)

Cộng đồng Hỏi đáp, chia sẻ trực tuyến AZ24 http://az24.vn/hoidap

L50 sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết dành cho những người chụp nghiệp dư, như sửa lỗi mắt đỏ, zoom kỹ thuật số, quay video, ổn định ảnh kỹ thuật số, cùng các chế độ chụp tự động hoàn toàn, chụp trẻ em, chụp chân dung và một loạt chế độ chụp mặc định khác. Camera này ISO được trang bị rất cao luôn là một trong những thế mạnh của các dòng máy ảnh point-and-shoot của Fujifilm. Màn hình LCD rộng 2,4 inch là một chi tiết đáng ngợi khen ở Fujifilm FinePix L50, khi so sánh với các dòng máy ảnh giá rẻ khác. Không những vậy, khả năng hiển thị của màn hình cũng rất tốt, ngay cả trong những môi trường có nguồn sáng mạnh. Máy sử dụng pin Lithium-ion và hỗ trợ hai loại thẻ nhớ SD và SDHC.

Fujifilm Finepix AX250 (Giá tham khảo: 1.890.000 VNĐ)

Cộng đồng Hỏi đáp, chia sẻ trực tuyến AZ24 http://az24.vn/hoidap

Máy ảnh số AX250 nhỏ gọn với kích thước 93,0×60,2×27,8 mm, trọng lượng 115 gram, độ dài tiêu cự f=5,0-25,0mm, màn hình LCD 2,7 inch, zoom quang học 5x, Zoom số 6,7x, bộ nhớ trong 24 MB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ SD/SDHC, độ nhạy ISO lên tới 3200, một kết nối USB, và sử dụng hai AA pin.