Tư vấn dùm em máy ảnh này - "PANASONIC lumix FS4"?

Khả năng tài chính có hạn. Đang ngắm con Panasonic Lumix FS4 này. Giá 2 triệu . Có bác nào xài qua rùi thì cho mình xin tí ý kiến với nha Thông Số Độ Phân Giải 8.1 MP, 3264 x 2448 Pixcels Zoom Zoom Quang 4X/ số 4X Bộ nhớ trong 50MB Bộ cảm biến Super HAD CCD Màn hình LCD 2.5 inch TFT Tốc độ chụp/Quay 8-1/2000s ống kính 33(W)-132(T) mm Độ nhạy sáng ISO 6400 Thẻ nhớ SD/ MMC/SDHC Công Nghệ Nhận diện nụ cười, nhận diện khuôn mặt Pin Lithium-Ion K.Thước/T.Lượng 97.6 x 55.4 x 22.3 mm, 134g Thông số khác Chế độ tự động chọn cảnh (Auto Scene), ống kính siêu hạng Zoom Quang Học 4x khẩu độ f/2.8, Dung lượng Pin lớn - 410 ảnh, màn hình LCD thông minh độ nét cao. Hàng chính hãng PANASONIC
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Giá rẻ hợp lý , bạn nên dùng đi , mặc dù máy made in china nhưng chất lượng khá tốt , chúc bạn vui vẻ