Xin tư vấn mua máy ảnh DSLR để chụp phong cảnh?

Em rất thích chụp ảnh phong cảnh.nên muốn mua 1 cái DSLR .tập tành chụp chơi (hàng trung cấp thui nha các bác ) thanks trước các pác e
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mới tập thì bác đầu tư Canon 500D kit là quá Ok rồi tầm 14triệu . Canon 500D có quay phim HD ^^ tuyệt cho người mới chơi như bác nghịch, cảm biến Digic 4 mới nhất 15mp. Máy nhỏ chứ ko quá hầm hố như nhiều máy khác dễ dàng mang theo. Bác cứ mua body +kit rồi tập chụp khoảng 1 tháng nếu co nhu cầu thì mua thêm OK cho nó.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Quan trọng là budget là bi nhiu? Đời mới hiện nay cóa 500D tầm 740xu, D5000 tầm 720xu, D3000 thì tầm 600xu, A230 thì 10 triệu , A380 thì 15 triệu cả đám lens kit) ^^