Xin các bác tư vấn giúp em con Fuji S200 EXR?

Em ở HN. Không có nhiều tiền lắm, giành dụm đc khoảng 9 triệu. Xem qua mấy diễn đàn thì đc các cao nhân khuyên nên mua Fuji S200 EXR. Có bác nào đã dùng qua hãng này cho em xin đánh giá có nên mua ay không. Với tầm tiền đó còn lựa chọn nào khác không ạ. Cảm ơn các bác nhiều Em có khoảng 9 triệu muốn mua một con Like DSLR trông hoành tráng 1 chút không biết nên chọn con nào, mong các bác tư vấn giúp, Cảm on nhiều nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác thích hoành tráng, bác có hoành tráng với Fuji S100fs hoặc S200EXR - với tầm giá đó khó thằng nào qua mặc được chiếc Fuji này cả về kiểu dáng hầm hố lẫn chất lượng hình.