Cần mua máy ảnh số quay phim HD?

Mình đang cần mua 1 cái máy ảnh >10mp , zoom quang , chụp hình good và nhất là quay phim HD đẹp , giá từ 6 triệu trở xuống , xưa h chưa mua máy ảnh lần nào nên chưa biết chọn hãng hay chọn máy nào để mua cả ... anh em tư vấn dùm vài mẫu để lựa chọn nha, cảm ơn nhiều ^^
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Panasonic Tz7 (ZS3) , khỏi phải lăn tăn. Website nào cũng đánh giá cao, giá quanh 6 triệu hoặc nhỉnh hơn 1 xíu.
Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
Thế còn 2 con Canon PowerShot SX200 IS và Samsung WB550 thì sao bác , thấy chức năng cũng tương tự mà giá cũng xêm nhau , mà con trân x12 là zoom quang hay cơ vậy bác...à , bác cho vài địa chỉ bán camera chính hãng ở hcm lun nha edit:mới thấy giá con TZ7 bên pico đến 8triệu lận huynh , cao quá , chắc ngắm em khác thoy
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đã có nhiều bài đánh giá về dòng máy này rồi. Canon SX200IS hình chụp không gôd lắm, Samsung thì càng tệ. TZ7 chụp là được nhất, quay phim HD rất tốt, có zoom quang trong khi quay nữa. Giá hiện giờ khoảng 350 usd. có thể tham khảo ở Khánh Long, Ngọc camera.......
CSI VIETNAM
Trả lời 12 năm trước

Máy ảnh Sony chính hãng là lựa chọn phù hợp cho bạn. Bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm trên website của nhà phân phối máy ảnh Sony tại Việt Nam: www.csivietnam.com Rất nhiều sự lựa chọn cho bạn đấy. Chúc bạn sớm tìm được máy ảnh như mong muốn với giá hợp lý nhất.

Giới thiệu vài máy ảnh của Sony:

http://www.csivietnam.com/luu-giu--chia-se-nhung-ky-niem-dep-trong-cuoc-song-cung-may-anh-may-quay-phim-sony/tin-tuc/p/0/8.aspx

Nguyễn Trường Sơn
Trả lời 12 năm trước

Bạn cò thể tham khảo dòng máy Canon IXUS 115HS tại đây để biết thêm chi tiết. http://ktsonline.vn/Product.aspx?id=MAN0035

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

may anh so quay phim hd co zoom 10x hien tai dang co cac loai sau day :
canon ixy 50 gia 5.150.000 tang the sd2gb; tui; mieng dan lcd; chan mini ga ;
CANON SX230 GIÁ 5.800.000 tang thẻ sd2gb; tui; miếng dán lcd ; chan mini gà
panasonic zs8 gia 4.600.000 tang the sd2gb; tui; chan mini gà bh:12t
panasonic zs10 gia 5.500.000 bh 12t tang thẻ sd2gb; túi ; miếng dán lcd; chan mini ga ;
fuji f 500 giá 6.000.000 bh 12t tang the sd4gb; tui; miếng dan lcd
tất cả nhung loai trên đều là zoom ; máy nhỏ gon ; made in japan; quay phim chuan HD