Nên mua máy ảnh Canon eos 20D cũ hay mua Canon 450d mới ?

Các bác tư vấn cho em được không ah ? Em mới chụp thì nên mua máy nào Canon 20D hay canon 450D , cả 2 máy đều có ống kính , em hỏi về chất lượng ảnh và nếu mới chơi thì nên dùng loại nào ? Tại ông anh trước dùng 450D thì khuyên dùng luôn xxD không biết vừa mới chụp mà cầm máy to thế có run tay ko ? [:D]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo em thì bác cứ 450D trước thôi bác ạ, mua hàng 2nd để lên đời bán đỡ lỗ, mua lens thì chọn mấy lens ngon ngon luôn, đỡ phải đổi qua đổi lại nhiều, đừng lăn tăn 20D làm gì, lâu quá rồi, xài cái mới mới cho nó khỏe người
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn mới chơi , mình đề nghị con 450D, hoặc gồng tí lên 500D. Để có thể hạ gục 450D hoặc 500D, có lẽ phải cần tới 40D,50D chứ 20D, 30D thì không thuyết phục.
Kevin Lee
Trả lời 14 năm trước
450D, dễ dùng, ảnh đẹp, rất tốt cho người bắt đầu.