Giữa Canon IXUS 200IS và Fuji F200EXR cái nào ngon hơn ?

Em có người bạn là người Nhật, tính nhờ nó mua 1 cái máy compact bên đó vì máy bên đó rẻ quá xá. Hiện em đang băn khoăn giữa Canon IXUS 200IS (IXY 930 IS) và Fuji F200EXR Em muốn hỏi là giữa 2 cái này cái nào ngon hơn về chất lượng ảnh chụp và các chức năng, ko quan tâm về giá vì bên đó 2 cái này ngang giá nhau, tầm hơn 4tr thôi. Riêng em nhận xét thì cái Fuji cho chất lượng ảnh chụp có lẽ tốt hơn + ống kính 28mm, còn cái Canon thì dc cái design quá đẹp, ống kính 24mm, chất lg ảnh chụp thì Canon ko tệ rồi + quay phim HD + Touch screen. Nếu xét tổng thể thì cái nào đáng mua hơn, và chất lượng ảnh của 2 cái này có chênh lệch nhiều lắm ko ? Cảm ơn rất nhiều
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Cho e ké tý Con F200EXR và F70EXR thì sao ạ. Một con 12MP so với 10MP nhưng bù lại con kia lại zoom 10X Phân vận quá không biết chọn con nào đây, giá 2 con same same ~ 280$. Chất lượng ảnh thực tế em chưa được xem, mới chỉ so qua thông số thôi. Bác nào biết tư vấn giúp em với nhé. Thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình vừa ở Nhật về tháng trước, nói chung máy ảnh ở Nhật không rẻ hơn VN nhiều đâu, tầm 10 - 30$ là cùng, nếu tính công gửi nữa thì sẽ không kinh tế. Giá Ixus 200is ở Tràng Thi đang là 285USD khuyến mại thẻ, túi, tấm dán. Còn bạn mình vừa mua bên Hàn tới 350$. Đây là dòng mới ra, mà model mới ở Nhật thì dân Nhật rất chuông, không giảm giá đâu. Một lưu ý nữa là 1 số dòng máy ở cửa hàng tại Nhật có 2 version khác nhau, loại có firmware tiếng Anh thì đắt hơn loại chỉ có tiếng Nhật khoảng 100 - 150$, bác phải lưu ý nhờ bạn kiểm tra nhé không là ngọng đấy
AT&T
Trả lời 14 năm trước
Mua máy ảnh đừng bao giờ ngĩ đến Puji vì thằng này Không chuyên SX máy ảnh, máy của nó chủ yếu linh kiện chắp vá và gắn thương hiệu puji thôi.