Nên mua máy ảnh Nikon hay Canon? Ưu điểm các loại máy, dòng máy?

Em co khoang 16trieu thui em dang phan van khong biet dung hang nao nikon hay canon em mun biet uu diem cua cac loai may.dong may,cac bac giup giun voi,cam on cac bac nhieu nhieu...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể chọn canon 30D và ống kính tamron 17-500 f2.8 hoặc nikon D80 và ống nikon 18-70
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu có điều kiên thì 50D là tốt quá rồi còn gì, sau nay còn lâu mới phải phải lăn tăn lên đời máy. đầu tư ống xịn nữa là good